Sự kết hợp 2 trong 1 giữa quán bar và cà phê đã tạo nên các quán cà phê bar hấp dẫn. Chúng ngày càng phổ biến và không thể thiếu được trong cuộc sống nhộn nhịp, sôi động của giới trẻ. Số lượng của café bar tăng lên từng ngày, vì vậy muốn thu hút khách hàng đến với quán cà phê bar của mình, các chủ quán cần phải làm gì?

Trên thực tế cho thấy màu sắc của không gian, nội thất về bàn ghế bar cafe hay các trang trí trong quán có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với người tới khách hàng về tâm lý và vị giác khi thưởng thức những cốc cafe, sinh tố… các đồ uống của mỗi thực khách khi tới quán bar quán cafe của bạn.

Vì vậy để hấp dẫn khách các chủ quán cần chú trọng vào việc lựa chọn bàn ghế bar cafe đẹp với những màu sắc lôi cuốn. Bàn ghế quầy bar không còn là một thiết bị nội thất xa lạ chỉ dành riêng cho các quán bar sang trọng nữa mà nó còn là một thiết bị nội thất quen thuộc trong các nhà hàng, các quán café. Bàn ghế bar chính là điểm nhấn cho không gian quán thêm sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Vậy chọn lựa bàn ghế bar đẹp như thế nào?

“Ghế bar cafe phải hài hòa với không gian quán”

Khi chọn lựa bàn ghế quầy bar cho bất kỳ không gian nào, kể cả là quán bar, nhà hàng, quán cafe hay phòng bếp gia đình; để lựa chọn được bàn ghế bar đẹp, phù hợp bạn nên chú ý đến không gian bài trí bàn ghế bar. Với những không gian quán đẹp, sang trọng mang phong cách cổ điển thì việc lựa chọn ghế bar cafe bằng gỗ luôn cần sự tỷ mẩn cẩn thận, hợp lý. Bạn cũng có thể lựa chọn bàn ghế gỗ sofa bọc da trong những không gian muốn tạo sự ấm cúng. Nên lựa chọn kiểu dáng bàn ghế bar hiện đại, kích thước cân đối, phù hợp với diện tích khu vực đặt để bàn bar; ghế bar cũng phải có màu sắc, mẫu mã hài hòa với bàn bar và tường nhà, trần nhà, sàn nhà.

“Tiêu chí quan trọng nhất đó là tạo được cảm giác thư giản cho người ngồi”

Một quán bar hay quán cafe có đông khách hàng hay không sẽ chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố và yếu tố then chốt nhất đó là quán bar cafe có không gian đẹp được thiết kế phù hợp đây chính là một điểm thu hút khách và không gian đẹp ở đây không chỉ là cách trang trí quán mà còn phải kể tới những bộ bàn ghế bar và cafe nếu như những bộ chưa đủ hấp dẫn hay mặc dù đã hập dẫn nhưng lại thiếu những chỗ ngồi để khách hàng có được sự  thoải mái để thưởng thức ly cà phê thơm ngon hấp dẫn mà mình yêu thích thì cũng sẽ không làm cho khách hàng chọn là địa chỉ ruột để thường xuyên lui tới. Vì vậy chủ quán cần phải chọn những mẫu ghế bar cafe cần tạo ra được sự thoái mái cho khách hàng, đặc biệt phải sạch đẹp và phù hợp nhất và bạn hãy đến với nội thất bar cafe để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *